Trồng cây theo tuổi đem lại may mắn

trồng cây theo tuổi

Bên cạnh việc trồng cây để làm đẹp không gian sống và cải thiện bầu không khí thì nhiều người dần quan tâm đến xu hướng trồng cây theo tuổi để hy vọng có thể đem lại may mắn cho con người.

Hướng dẫn trồng cây theo tuổi

Có một số loại cây đem lại may mắn cho con người, nhưng cũng có những loại cây lại rất tương khắc với mệnh của gia chủ. Để bản thân được thoải mái và tinh thần đầy sinh khí để phát triển sự nghiệp cũng như sức khỏe cần biết lựa chọn những loại cây hợp tuổi. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách trồng cây theo tuổi đem lại máy mắn.

Trồng cây theo tuổi Tý

trồng cây theo tuổi

Người tuổi Tý được cho là khá giỏi trong việc kiếm tiền nhưng lại kém trong việc quản lý tiền bạc cũng như không biết đầu tư chúng sinh ra lợi nhuận.

Để gia tăng tài vận và may mắn cho người tuổi này, bạn cần chọn cho mình một cây kim tiền để trồng cây trong nhà. Nếu biết đặt cây theo đúng hướng sẽ gia tăng thêm may mắn và thịnh vượng.

Trồng cây phong thủy tuổi Sửu

Trồng cây theo tuổi Sửu nên trồng cây gì?

Những người tuổi sửu có đầu óc thực tế, thuộc nhóm trung thực và tương đối báo thủ. Do tính bảo thủ cho nên không nắm bắt được nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Vì vậy, những người tuổi sửu nên đặt một chậu dứa cảnh ở bên trái bàn làm việc sẽ rất tốt cho phong thủy. Cây dứa cảnh có màu sắc tương sinh với mệnh của tuổi sửu nên sẽ kích hoạt được may mắn cho người tuổi này. Bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái về tiền bạc khi sở hữu chậu dứa cảnh.

Cây phong thủy tuổi Dần

Người tuổi dần có tính cách trung thực và dũng cảm. Có mạo hiểm và bản lĩnh cho nên có thể kiếm được rất nhiều tiền. Tuy nhiên, họ lại không quá coi trọng tiền bạc. Người tuổi này khá nóng tính và nôn nóng trong hành động, tiền tài vào ra thất thườn nếu thiếu cách chi tiêu hợp lý.

trồng cây theo tuổi Dần

Theo phong thủy, nên trồng cây chim bảy lá. Loại cây này khá đẹp, có dánh nhỏ xinh dễ đặt ở mọi nơi như phòng khách, phòng làm việc. Gia chủ tuổi dần sở hữu loại cây này sẽ được tiền tài danh vọng và sự nghiệp thăng tiến tràn đầy.

Cây phong thủy tuổi Mão

Người tuổi mão tuy khóe ăn khóe nói nhưng vấn đề tiền bạc họ lại không giỏi kiếm tiền. Của cải lại chậm vào, chính vì thế thế muốn phát triển sự nghiệp vững vàng nên lựa chọn 1 loại cây trồng trong nhà hoặc 1 chậu cây cảnh văn phòng làm việc như cây phát lộc.

Trồng cây theo tuổi mão nên mua cây phát lộc đặt ở phòng khách, chúng có thể giúp cho họ phát tài nhanh chóng và kiếm được nhiều tiền hơn.

Cây phong thủy tuổi Thìn

Người tuổi thìn có tính phóng khoáng, thích giao du, được nhiều người yêu mến. Vì thế họ rất giỏi trong việc kiếm tiền, tuy nhiên người tuổi này cũng có nhiều người ganh ghét, tiểu nhân hãm hại.

trồng cây theo tuổi Thìn

Trồng cây theo tuổi thìn nên chọn loại cây xương rồng. Chúng có thể xua đuổi vận đen và đề phòng những kẻ tiểu nhân, mang lại thịnh vượng cho bạn.

Cây phong thủy tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ là người có tính cách khôn khéo và biết nắm bắt lấy cơ hội nên có đường sự nghiệp và tài vận khá tốt.

Cây cỏ đồng tiền là loại cây hợp tuổi của người tuổi Tỵ. Sở hữu được một chậu cỏ đồng tiền này giúp gia tăng tài vận và khiến may mắn kéo đến với người tuổi này rất nhiều.

Trồng cây theo tuổi Ngọ

Tuổi ngọ có tính cách thẳng thắn trung thực và khá phóng khoáng. Chính vì thế tiền họ kiếm được cũng rất nhiều nhưng cũng chi tiêu cũng khá nhiều nên không thể tích lũy được nhiều.

trồng cây tuổi Ngọ

Để gia tăng tài vận nên trồng cây theo tuổi như trầu bà. Trầu bà sẽ giúp ngưng tụ được tài vận cho người tuổi Ngọ khiến họ trở nên giàu có và thịnh vượng.

Trồng cây theo tuổi Mùi

Người tuổi Mùi khá hiền lành và dễ tính. Tuy nhiên, họ là người an phận và không để ý nhiều đến chuyện tiền tài danh vọng nên của cải cũng không tích lũy được nhiều.

 

Nếu muốn trồng cây theo tuổi mùi gia tăng tài vận, thì nên trồng chậu lan quân tử hướn theo góc phải Đông Nam sẽ rất tốt. Màu sắc của cây tương sinh với màu của người tuổi Mùi nên sẽ giúp gia tăng tài vận và khiến người tuổi này làm ăn phát tài và hạnh phúc hơn.

Trồng cây theo tuổi Thân

Người cầm tinh con Khỉ nhanh nhẹn hoạt bát và có chí tiến thủ. Tuổi Thân luôn biết nắm bắt lấy cơ hội cho riêng mình nên tiền tài và danh vọng cũng theo họ. Tuy nhiên, họ lại không biết cách chi tiêu nên không tích lũy cho mình được nhiều.

trồng cây tuổi Thân

Trồng một cây tùng bồng lai tại phòng đọc sách hoặc phòng làm việc giúp bạn tụ tài để ví nhiều tiền, của cải trong nhà càng ngày càng tăng.

Cây phong thủy tuổi Dậu

Tuổi con gà là những con người có khả năng làm lãnh đạo cao. Tài vận của họ may mắn một cách tự nhiên, biết cách quản lý tiền bạc, đôi lúc lâm vào cảnh đi vay mượn để đầu tư.

Nên trồng cây theo tuổi dậu bằng một chậu sen đá đặt trong phòng khách. Việc này giúp được những điều xấu xa không xa vào và kích hoạt tài vận may mắn.

Trồng cây theo tuổi Tuất

Người tuổi tuất có tài vận khá tốt, họ khá nhanh nhạy trong giao tiếp và hợp với lòng người. Tuy nhiên, nhược điểm của người tuổi này có không có khả năng quản lý tiền bạc cũng như không coi trọng những cơ hội đến với mình nên thường bỏ đi nhiều cơ hội trong cuộc sống và trong sự nghiệp.

Trồng cây theo tuổi Tuất nên đặt cây kim ngân trong phòng khách, để trợ giúp bạn tích lũy tiền tài và rước may về nhà.

Cây theo tuổi Hợi

Tuổi Hợi số sinh ra đã sung sướng và nhàn nhã. Họ ăn ngon, mặc đẹp và tính cách hiền hòa dễ chịu. Tuy nhiên, do chi tiêu quá tay mà họ không có nhiều của để dành.

trồng cây tuổi Hợi

Trồng cây theo tuổi là một trong những cách giúp người tuổi hợi kích hoạt được tài vận như trồng một cây nhất mạt hương trên bàn làm việc.

Trên đây là một số thông tin về trồng cây theo tuổi 12 con giáp, giúp bạn có thể kích hoạt tài vận và may mắn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *