Rau mầm giảm cân

Rau mầm giảm cân hiệu quả

Rau mầm giảm cân có kết cấu giòn tuyệt vời, có thể làm tăng hương vị cho món ăn nhờ vào vị ngọt và tươi xanh của chúng. Rau mầm có thể được nấu chính hoặc trộng lẫn với các loại rau khác làm các món xào hoặc món súp. Rau mầm màu xanh giúp cho việc chống oxy hóa, vitamic C và khoáng chất hữu ích khác.
Một trong những điều tốt nhất cho sức khỏe và nấu ăn và bạn nên trồng rau mầm giảm cân. Vì rau mầm phát triển khá nhanh và cho thu hoạch trong thời gian ngắn, cho nên bạn không cần phải chờ đợi quá lâu.

>>>>> Xêm thêm: Trồng rau trên sân thượng
Giá đậu nành
Rau mầm giảm cân

Rau mầm giảm cân-Giá đậu nành

Bạn đã biết cách trồng rau mầm đậu nành chưa? Đậu nành đặc biệt với người Việt Nam, bạn có thể ăn sống, xào, nấu canh chua, … Giá đậu nành chứa ít calo, giá đậu giúp bạn ăn nhiều, giảm cơn đói mà không nạp quá nhiều năng lượng vào cơ thể, do đó có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Rau mầm cỏ linh lăng

Rau mầm giảm cân- rau mầm cỏ linh lăng

Có linh lăng là một trong những loại rau mầm giảm cân rất tốt. Bạn vừa kết hợp việc trồng cây trong nhà mà vẫn có thể có thực phẩm sạch ngon mỗi ngày. Cỏ linh lăng là thực phẩm hấp dẫn hương vị mới lạ dành cho bạn. Bạn có thể thưởng thức với bánh mì và rau trộn hoặc một loại thức ăn nào đó.

Rau mầm củ cải

Rau mầm giảm cân- rau mầm củ cái tím

Rau mầm củ cải là loại rau mầm giảm cân khó có thể tìm thấy trong các cửa hàng hơn những loại rau mầm khác. Nó có vị hơi cay nhẹ với người ăn, gợi cảm giác đang cắn một củ cải sống. Những mầm nhỏ này chứa lượng calo thấp, chúng hoàn hảo để tăng hương vị cho một chiếc bánh sanwich hoặc món ăn khác mà không cần bổ sung thêm gia vị.

>>>>> xem thêm: Trồng cây măng tây
Rau mầm hướng dương

Rau mầm giảm cân- rau mầm hướng dương

Vô cùng có lợi cho sức khỏe, một loại rau mầm giảm cân đáng cân nhắc đó chính là rau mầm hướng dương. Chúng có vị ngọt, thanh nhẹ, dùng cho bánh mì, salad trộn.

Trên đây là những loại rau mầm giảm cân đầy đủ dinh dưỡng, là những món ăn chứa ít calo nhất mà bạn có thể trồng cây trông nhà. Tốt cho sức khỏe, cho việc giảm cân và cho những đứa trẻ. Rau mầm xanh giúp cho món ăn có hương vị ngon hơn, chăm sóc da và giúp chống lão hóa hiệu quả.

 

One thought on “Rau mầm giảm cân

  1. Pingback: Hướng dẫn trồng rau mầm đậu nành cho bữa cơm xanh sạch

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *