Cây hợp người mệnh thủy

Cây hợp người mệnh thủy và những điều cần biết

Những điều cần biết về mệnh thủy

Mệnh thủy là một trong 5 yếu tố ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mệnh thủy đại diện cho chất lỏng, ở đây chính là nước, một phần không thể thiếu trong thế giới loài người. Chính vì thế, thủy được xếp vào đứng trung tâm trong bộ ngũ hành.

Năm sinh mệnh thủy bao gồm:

Năm Bính Tý: 1936, 1996

Năm Quý Tỵ: 1953, 2013

Năm Nhâm Tuất: 1982, 1922

Năm Đinh Sửu: 1937, 1997

Năm Bính Ngọ: 1966, 2026

Năm Quý Hợi: 1983, 1923

Năm Giáp Thân: 1944, 2004

Năm Đinh Mùi: 1967, 2027

Năm Ất Dậu: 1945, 2005

Năm Giáp Dần: 1974, 2034

Năm Nhâm Thìn: 1952, 2012

Năm Ất Mão: 1975, 2035

Những người thuộc mệnh thủy thường giao tiếp cực tốt, họ mang nhiều ưu điểm trong giao tiếp và thuyết phục người khác cực tốt. Tuy nhiên, họ có tâm lý khá nhạy cảm cho nên không giống với những người thường. Họ thường biết lắng nghe và chia sẻ với mọi người, có trực giác tốt và giỏi thương lượng. Người mệnh thủy dễ thích nghi, nhìn sự vật theo quan điểm tổng thể.

Tuy nhiên: nếu là nữ mệnh thủy thường khá mỏng manh yếu đuối, nhưng lại rất ngọt ngào. Đàn ông mệnh thủy thì dễ thay đổi, thường có tính hướng nội.

Người mệnh Thủy rất hợp với trang phục mày đen, xanh dương, trắng. Đây là những màu tương sinh và màu bản mệnh, cực tốt khi sử dụng.

>>>>> Xem thêm: Cây hợp người mệnh kim

Cây hợp người mệnh thủy

Cây hoa mẫu đơn

 

Cây hợp người mệnh thủy

Cây hợp người mệnh thủy- cây mẫu đơn

Top những cây hợp người mệnh thủy là cây hoa mẫu đơn. Cây hoa mẫu đơn sAử dụng làm quốc hoa của Trung Quốc, loài hoa có vẻ đẹp đi vào lòng người. Là loại cây thể hiện sự sung túc, giàu sang phú quý, phù hợp để mang lại sự may mắn, tài lộc cho gia chủ  mệnh thủy.

Cây Lan Ý

Cây hợp người mệnh thủy- cây lan ý

Một trong những ít cây cảnh để trong nhà lại có hoa. Cây Lan Ý có tên gọi khác là Bạch Môn, Vỹ hoa trắn hay huệ hoa bình. Lan Ý có khả năng thanh lọc không khí tuyệt vời, có màu trắng tinh khôi phù hợp với người mệnh thủy. Cây giúp cho không gian thêm nhiều sinh khí và hút những luồn khí sung khắc với gia chủ.

>>>>>Xem  thêm: Cây hợp người mệnh Mộc

Cây lưỡi hổ

Cây hợp người mệnh thủy- cây lưỡi hổ

Một trong những cây mang lại nhiều may mắn nhất cho người mệnh thủy là cây lưỡi hổ. Chúng được xếp vào cây hợp người mệnh thủy và rước tài lộc về cho gia chủ. Cho nên rất nhiều người đã trồng loại cây này trong nhà, tại văn phòng làm việc.

Sở hữu thân hình tương đối kì lạ, loại cây này thon dài trên đỉnh và có hình dạng thanh kiếm.

Cây cọ Nhật cho người mệnh thủy

Cây hợp người mệnh thủy- cây cọ nhật

Cây cọ nhật không chỉ là cây hợp với người mệnh mộc mà đó cũng là cây hợp người mệnh thủy tương đối tốt. Cọ Nhật có khả năng giúp cho gia chủ thêm sinh tài, vượng lộc, thích hợp để đặt tại bàn làm việc hoặc bậu cửa sổ.

Trên đây là 5 loại cây hợp người mệnh thủy để trang trí cho không gian nhà bạn, không gian làm việc hợp phong thủy, và mang lại nhiều điều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp.

2 thoughts on “Cây hợp người mệnh thủy

  1. Pingback: Trồng cây hợp người mệnh hỏa mang lại may mắn tài lộc

  2. Pingback: Cây hợp người mệnh thổ bạn biết chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *