Cây hợp người mệnh mộc

Cây hợp người mệnh mộc

Người mệnh mộc là những ai?

Người mệnh mộc thường có trí tưởng tượng phong phú nhưng lại thiếu kiên nhẫn, hay nóng giận và thường bỏ ngang công việc. Mệnh mộc gồm các tuổi sau: Nhâm Ngọ 1942, Quý Mùi 1943, Canh Dần 1950, Tân Mão 1951, Mậu Tuất 1958,  Kỷ Hợi 1959, Nhâm Tý1972, Quý Sửu 1973, Canh Thân 1980, Tân Dậu 1981, Mậu Thìn 1988, Kỷ Tỵ 1989.

Mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy, nước sinh ra sự sống cho cây, vì vậy người mệnh mộc rất hợp với các màu của mệnh thủy. Người mệnh mộc sử dụng có đồ vật có màu sắc như màu đen, xanh đen, xanh nước biển, xanh da trời, xanh lam sẽ gặp được nhiều may mắn và thành công.

Nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim và Mộc là khắc nhau. Nếu bạn lỡ yêu thích màu trắng, hãy biết phối đồ với các phụ kiện có màu sắc khác để giảm bớt sự tương khắc, mệnh mộc nên chọn những màu xanh lá cây, xanh đen hơn là sắc trắng.

>>>>> Xem thêm: Cây hợp với người mệnh kim

Cây hợp người mệnh mộc

Cây đại đế vương

 Cây hợp với người mệnh mộc

Cây hợp mệnh mộc-cây đại đế vương

Nằm đầu danh sách cây hợp người mệnh mộc là cây đại đế vương. Xua tan đi tà ma, chướng khí không tốt, cây đại đế vương đem lại sức khỏe và bình an trong tâm hồn, mang lại cảm giác thư thái cho con người sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Cây ngũ gia bì

Là loại cây có khả năng hút bụi tốt, cây ngũ gia bì giúp thanh lọc không khí cho môi trường

sống xung quanh ta, có bầu khí trong lành hơn, có mùi hương thơm nhẹ nhàng giúp xua đuổi muỗi tốt. Ngoài ra, cây ngũ gia bì có khả năng giúp gắn kết tình thân, được sử dụng trở thành món quà rất có ý nghĩa để tặng cho bạn bè, người thân.

Cây vạn niên thanh

Cây vạn niên thanh là giống cây được nhiều người biết đến như là cây hợp người mệnh mộc, cây mang lại nhiều điều tốt lành cũng như sự sung túc. Luôn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu và làm tăng cao hiệu quả năng suất trong công việc, cây vạn niên thanh giúp cho thanh lọc không khí tốt.

Cây kim ngân

Giúp thanh lọc không khí, bình an nơi tâm hồn, tạo cho không gian tươi mát với màu xanh dễ chịu, cây kim ngân với hình dạng mang vẻ phú quý, sang trọng thích hợp đặt tại các vị trí trung tâm.

>>>>>Xem thêm: Trồng cây kim tiền

Cây trúc nhật

Là giống cây hợp người mệnh mộc, cây thể hiện khí chất quân tử và sự thanh cao, nhã nhặn, cây còn có ý nghĩa mang lại sự may mắn và thịnh vượng cho gia chủ.

Cây trúc hawai

Cây hợp với người mệnh mộc- cây trúc Hawai

Nhờ việc giúp hấp thụ khí độc hại và bụi bẩn từ các thiết bị điện tử trong văn phòng, cây trúc hawai được xếp vào danh sách các loại cây hợp người mệnh mộc và được sử dụng nhiều nhất tại cơ sở làm việc. Cây giúp xua đuổi những điều không may mắn trong cuộc sống và mang lại tài lộc về cho gia chủ.

Cây cau phú quý

Một trong những loại cây hợp người mệnh mộc, cây cau phú quý mang lại nhiều may mắn, tài lộc đến với gia chủ. Cây giúp điều hòa không khí tự nhiên tốt nhất hiện nay, thanh lọc không khí, cân bằng độ ẩm trong môi trường xung quanh, là loại cây được sử dụng nhiều nhất để làm cây cảnh văn phòng, công trình, nhà ở, khách sạn, …

Cây lan bình rượu

Cây lan bình rượu mang đến ý nghĩa khai vận hướng bắc, hướng đông, hướng tây bắc mang lại nhiều phú quý chiêu tài, thăng chức trong công việc là món quà khai trương, sinh nhật, mừng thọ. Là loại cây nội thất đẹp, cây văn phòng sang trọng được trồng trong chậu hoặc trong nước.

Trên đây là một số loại cây hợp người mệnh mộc giúp đem lại tài vận lớn, may mắn và xua đuổi tà ma.

One thought on “Cây hợp người mệnh mộc

  1. Pingback: Rước tài lộc may mắn với 5 loại cây hợp người mệnh thủy

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *